Monday, April 22, 2013

Totsong Bangus.

Tauchong bangus ay isang lutuing hinaluan ng salted  black beans at tahure ..with vinegar at ibang gulay..Medyo maasim na lasang luya ,hindi sinigang ,hindi naman tinola..

Milkfish Taucho
Mga Sangkap....3 to 4 katao na resipi..
1 medium size na Bangus /Milkfish ..Sliced ..
Vinegar
Soy Sauce
Ginger ..siling pang paksiw
Garlic
Onion
Tomato
Kangkong /Water Spinach
Talong/Eggplant
Salted black beans in canned
Tahure or handmade Tofu
Patis/Fish sauce
Olive oil


sliced milkfish

Pagluluto..
.Hiwain ang mga sangkap ...At iprito ng bukod ang Bangus habang ginigisa ang mga sangkap..

Paggawa ng Tahure..homemade..

lamasin ang tokwa sa suka,toyo,patis at paminta..and set aside




ihalo ang hiniwang talong sa ginisang sangkap

haluin at ilagay ang ginwang tahure

haluin uli then isunod ang 1 tbsp na salted black beans

haluin uli at lagyan ng 2 to 3 cups of water according sa mahilig magsabaw..

timplahan ng suka 2 to 3 tbsp of vinegar at 2 tbsp ng patis/fish sauce ..syempre according sa inyong panlasa..

at isunod ang kangkong..mas maganda kung hindi lutong luto ang kangkong/half cooked

huli nito ay ihulog ang 1 o 2 piraso ng siling pang paksiw

takpan at pakuluan ng ilang minuto..at kung sa tingin nyo luto na ang ginisang gulay...ipatong at ihalo ang pritong bangus

lutuing kasama ng gulay ,takpan at lutuin pa ng kaunte ..

ayan luto na..ready to serve na...enjoy ,,,
Kung gusto ng video kung paano ko ito niluto..iclick ang image sa ibaba at enjoy watching..