Chicken Adobo with Turmeric or luyang dilaw added with some potatoes to make more delicious.
Yummy!!..
VIDEO COOKING....
Let's Cook..
Ingredients..
Pagluluto...
In your kawali ilagay ang nilinis na manok.imarinate natin ito kahit 30 minutes..or iderecho ng lutuin..depende sa inyong oras..
ilagay ang 1/2 suka ,2 tbsp of toyo, turmeric powder,paminta,bawang at sibuyas then haluin ng inyong sandok..1 cup water
then haluin or lamasin ng inyong kamay para mabilis maabsorb..
you can add 1 to 2 laurel leaf or later den is okay..
Isalang sa kalan at hayaang maluto ang manok ..pakuluan at medyo palambutin ang manok ng may takip .
Lagyan ng tubig or adjust if its needed.
Then kung medyo malambot na ..ihalo natin ang patatas..
Budburan ng Turmeric kung kinakailangan..para magkulay dilaw..at haluan ng kaunting asukal para di masyadong maasim..at lagyan ng red bell pepper ayun sa timing ng pagluluto...kung gusto ng malambot ang bell pepper, ihalo na sa pag papalambot..ihuli ang bell pepper kung gusto ng medyo hilaw..
Ayusin ang timpla ayon sa inyong panlasa..lagyan ng asin or patis kung kulang sa timpla..
Kung gusto ng hot and spicy ,you can add chili powder or cayenne pepper.
Hayaang matuyot ang sauce kung gusto ng dry ang niluto or hayaang may sauce ...buhusan ng kaunting olive oil or coconut oil..mga 2 tbsp or depende sa inyong type..
Then kung luto na ..get ready for plating and ENJOY............
Wink................
Yummy!!..
Ingredients..
chicken legs |
red bell pepper or paprika |
ground turmeric |
In your kawali ilagay ang nilinis na manok.imarinate natin ito kahit 30 minutes..or iderecho ng lutuin..depende sa inyong oras..
ilagay ang 1/2 suka ,2 tbsp of toyo, turmeric powder,paminta,bawang at sibuyas then haluin ng inyong sandok..1 cup water
then haluin or lamasin ng inyong kamay para mabilis maabsorb..
you can add 1 to 2 laurel leaf or later den is okay..
Add caption |
Lagyan ng tubig or adjust if its needed.
Then kung medyo malambot na ..ihalo natin ang patatas..
Lutuinng kasama ang patatas...Lagyan ng 2 dahon ng laurel.
Ayusin ang timpla ayon sa inyong panlasa..lagyan ng asin or patis kung kulang sa timpla..
Kung gusto ng hot and spicy ,you can add chili powder or cayenne pepper.
i'm adding a bit coconut oil for good flavoring |
Hayaang matuyot ang sauce kung gusto ng dry ang niluto or hayaang may sauce ...buhusan ng kaunting olive oil or coconut oil..mga 2 tbsp or depende sa inyong type..
Then kung luto na ..get ready for plating and ENJOY............