Monday, October 28, 2013

Crispy Adobong Bangus Sisig

Pulutan?,Gusto ko ng pulutan".."Penge ng beer" ha ha ha".
Gusto ko ng bangus sisig,Gusto nyo ba rin ng Bangus sisig? ,Tapos malutong pa yung pag kakaluto ..wow! Tulo laway ..




VIDEO COOKING......................................................................................






.....Mga Sangkap at Pagluluto ng Bangus Sisig......

marinated adobong bangus..ready for cooking with laurel..

We need Fresh Bangus .marinated adobo ang timpla
1 tbsp Suka
1 tbsp Toyo
paminta to taste
sili or siling pulbos
mayonnaise
2 tbsp butter
1 medium size onion/Chopped
2 eggs
suka at toyo 

mayonnaise,chopped onion,butter .chili pepper ,paminta..at itlog 


 Iluto ang bangus adobo hanggang masipsip ng laman ng bangus ang adobo na tinimpla.Palamigin at himayin ,alisin ang mga tinik..iset aside

Ihanda ang lulutuang kawali ,painitan at lagyan ng 1 sliced of butter..imelt ng kaunti at ihulog ang bangus flakes.prituhin hanggang maging crispy.

Bangus Adobo ..Flakes

melt the butter

Lutuin ang bangus flakes sa butter..


 Hayaang lumutong ang bangus flakes


You can add some chopped onion here and put a little mayonnaise and crack one egg on top..


 Then haluin ito at patayin ang apoy,medyo matrabaho ito,para mas masarap,
hanguin ulit ito at ilipat sa isang bowl.

Timplahan ang bangus flakes ng chopped onion.
Mag handa ng suka toyo at paminta..


Haluin ang mga sangkap..At igisa ulit sa butter ..Painitan lang sandali at hanguin den agad.


Kung may dahon ng saging ,ihain sa dahon or sizzling plate,at lagyan ng mga sahog sa ibabaw..at ready to serve na..


Enjoy your Crispy Bangus Sisig.May ulam ka na ,may pulutan ka pa,Asan na ang beer!!


Serve with Kalamansi and garnish with parsley or cilantro ,or siling labuyo for spicy flavor..


Hope you like the recipe...ENJOY!..........